Báo cáo HSSV đạt điểm xuất sắc chuyên ngành năm học 2017 – 2018

Thứ ba - 26/06/2018 17:12
Báo cáo HSSV đạt điểm xuất sắc chuyên ngành năm học 2017 – 2018
Báo cáo HSSV đạt điểm xuất sắc chuyên ngành năm học 2017 – 2018

Sáng 23/6/2018, tại Hội trường B – Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã tổ chức biểu diễn báo cáo cho học sinh, sinh viên đạt điểm xuất sắc chuyên ngành năm học 2017 – 2018.

Đến dự lễ buổi biểu diễn có Đ/c Vương Văn Chung – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng; đ/c Bùi Quốc Chiều – Phó hiệu trưởng, các đ/c là Lãnh đạo trưởng, phó các phòng chức năng, khoa chuyên môn, 35 HSSV đạt điểm xuất sắc chuyên ngành và các bạn HSSV đến dự đầy đủ.  

 

.

 

NGƯT. ThS. Vương Văn Chung – Phó Hiệu trưởng, ThS. Bùi Quốc Chiều – Phó Hiệu trưởng trao phần thưởng cho HSSV đạt điểm xuất sắc môn chuyên ngành năm học 2017 – 2018

 

Theo báo cáo của Phòng Đào tạo, Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế, trong năm học 2017 - 2018, lượng HSSV đang học tại trường (không kể các lớp tốt nghiệp năm 2018 là 263 em. Kỳ thi học kỳ II, năm học 2017 – 2018 đã có 126 môn thi thuộc kiến thức đại cương, cơ sở ngành, chuyên ngành.

Trong nhiều năm qua, với mục tiêu đào tạo lấy chất lượng là hàng đầu, Thầy và trò nhà trường đã, đang và sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, Nhà trường rất chú trọng và quan tâm tới các môn chuyên ngành đào tạo sâu của từng lĩnh vực: âm nhạc, mỹ thuật, múa, nghiệp vụ văn hóa và du lịch. Sau khi kỳ thi kết thúc, các giảng viên đã đánh giá các em qua quá trình rèn luyện, học tập, năm nay, các khoa chuyên môn đã gửi lên đề nghị 35 em đến từ các chuyên ngành đào tạo của Nhà trường xét khen thưởng và báo cáo điểm xuất sắc chuyên ngành.

Các tiết mục trong chương trình được lựa chọn và dàn dựng công phu, đại diện cho các chuyên ngành trực tiếp biểu diễn tại sân khấu. Đây là dịp để HSSV có môi trường cọ sát với sân khấu, và cũng là dịp để khuyến khích, động viên tinh thần học tập cho các em HSSV và tôn vinh các nhà giáo đã dày công hướng dẫn các em trong suốt năm học vừa qua.

Đây là hoạt động thường niên do phòng Đào tạo, Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế xây dựng và triển khai từ đầu năm học. Những HSSV và giảng viên hướng dẫn được tôn vinh tại chương trình sẽ làm tấm gương sáng để các bạn, đồng nghiệp noi theo, góp phần xây dựng chất lượng, thương hiệu đào tạo của Nhà trường trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi báo cáo:

 

.

 

Bài biểu diễn báo cáo của chuyên ngành Đàn Nhị

 

 

.

 

Bài biểu diễn báo cáo của chuyên ngành đàn tranh

 

 

.

 

Bài biểu diễn báo cáo của chuyên ngành Đàn, hát then


Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi