Gặp mặt nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018)

Thứ ba - 24/07/2018 20:11
Gặp mặt nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018)
Gặp mặt nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018)

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), sáng ngày 24/7/2018, Trường CĐ VHNT Việt Bắc đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí CBGV là thân nhân liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, anh hùng lực lượng vũ trang, người có công với cách mạng.

Tham dự buổi gặp mặt có NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng; đ/c Vương Văn Chung – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng; ThS. Bùi Quốc Chiều – Phó Hiệu trưởng; Đ/c Trần Tám Thân – Chủ tịch công đoàn, các đ/c là đại diện Hội Cựu chiến binh, các đồng chí CBGV là thân nhân liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, anh hùng lực lượng vũ trang, người có công với cách mạng đang làm việc tại trường.

 

.

 

NGƯT. Th.S Đỗ Quang Đại – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trao quà cho các đ/c thân nhân gia đình thương binh liệt sĩ

 

Tại buổi gặp mặt, trong không khí đầm ấm và trang trọng, các đồng chí trong Ban giám hiệu và các đ/c là thân nhân thân nhân liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, anh hùng lực lượng vũ trang, người có công với cách mạng hiện đang công tác tại trường CĐ VHNT Việt Bắc đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa và truyền thống 71 năm ngày thương binh liệt sỹ, khẳng định đóng góp to lớn của những anh hùng, liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc, bày tỏ lời tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ, các thương binh đã hy sinh xương máu vì vì sự nghiệp cao cả của Đảng, vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Việc đền ơn đáp nghĩa là một phong trào rộng khắp trong cả nước nói chung, đặc biệt được Đảng bộ, Ban Giám hiệu trường CĐ VHNT Việt Bắc hết sức quan tâm, động viên thăm hỏi. Hàng năm, Ban Giám hiệu thường xuyên làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, thực hiện nghiêm túc Pháp lệnh về người có công, các chế độ chính sách và hoạt động tình nghĩa đối với những CBGV là thân nhân của những người có công với cách mạng, xả thân vì đất nước.

 Thay mặt người có công với cách mạng, đ/c Dương Văn Chung – Trưởng khoa Mỹ thuật có bố là thương binh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, chia sẻ của các đồng chí trong Đảng bộ, Ban Giám hiệu nhà trường. Đồng chí khẳng định rằng niềm tự hào về truyền thống của gia đình đã thắp lửa, thêm động lực cho các đồng chí có thân nhân là liệt sỹ, thương binh vững vàng tâm lý hơn, cố gắng hơn, luôn phấn đấu hết mình để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường giao phó.

 

.

 

Toàn cảnh cuộc gặp mặt

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại – Hiệu trưởng nhấn mạnh: hàng năm nhà trường tổ chức gặp mặt các đồng chí là thân nhân của gia đình thương binh, gia đình liệt sĩ vào dịp 27/7 thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, là dịp để Thầy – Trò Nhà trường tri ân những đóng góp của các đồng chí thương binh, gia đình liệt sĩ đối với đất nước. Đồng chí cũng đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí là con thương binh, con các gia đình liệt sĩ trong thời gian qua và mong các đồng chí tiếp tục phát huy trí tuệ của mình và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời động viên những CBGV là thương binh, con thương binh, bệnh binh, con liệt sỹ hiện đang công tác tiếp nối tinh thần của các thế hệ đi trước, tiếp tục đóng góp công sức nhiều hơn vào công cuộc xây dựng Nhà trường ngày một tốt đẹp hơn.

 

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc

      Tên đơn vị: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HOÁ NGHỆ THUẬT VIỆT BẮC.       Địa điểm trụ sở chính: Phường Đồng Quang - Thành phố Thái Nguyên-Tỉnh Thái Nguyên.       Lịch sử nhà trường qua các thời kỳ:       - 1959 - 1960: Thành lập Trường...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến nhà trường qua kênh thông tin nào ?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi