Hội thi và giao lưu văn nghệ khối trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp số 1 Tỉnh Thái Nguyên

Thứ ba - 26/03/2019 22:09
Hội thi và giao lưu văn nghệ khối trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp số 1 Tỉnh Thái Nguyên
Hội thi và giao lưu văn nghệ khối trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp số 1 Tỉnh Thái Nguyên

Ngày 22 tháng 3 năm 2019, tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc đã diễn ra Hội thi và giao lưu văn nghệ giữa các trường trong khối cá trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp số 1 tỉnh Thái Nguyên.

 

 

 

Hội thi diễn ra với mục đích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, tạo điều kiện để học sinh, sinh viên các trường trong khối tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ phù hợp với lứa tuổi, tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lỗi sống, đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh, sinh viên thông qua các hoạt động thi đua của khối. Tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị, nhằm giáo dục sâu rộng truyền thống cách mạng, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ý thức xây dựng và vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa và thiết thực chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Tới dự và chỉ đạo Hội thi, về phía Sở Lao động – TB &XH tỉnh Thái Nguyên, có Ông Dương Duy Hưng – Phó Giám đốc Sở Lao động – TB&XH tỉnh Thái Nguyên trưởng ban tổ chức Hội thi.

Về phía Khối các Trường Đại học, Cao đẳng và Trung học số 1 tỉnh Thái Nguyên có ông Trần Viết Thường – Hiệu trưởng Trường cao đẳng Cơ khí, Luyện Kim  Trưởng khối; NGƯT Đỗ Quang Đại – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc – Trường đăng cai; Các đồng chí lãnh đạo là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các Trường trong Khối và hơn 300 diễn viên là cán bộ - giáo viên, học sinh sinh viên của các Trường về tham dự Hội thi.

 Phát biểu tại Lễ khai mạc, Ông Trần Viết Thường Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ khí Luyện kim – Trường trưởng khối nhấn mạnh: Hội thi văn nghệ là một trong những hoạt động thường xuyên do Khối trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp số I tỉnh Thái Nguyên tổ chức. Hội thi được tổ chức với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, giáo viên, học sinh sinh viên trong khối trường Cao đẳng - TCCN; Tăng cường giáo dục thẩm mỹ, đồng thời định hướng, khuyến khích phong trào văn hoá, nghệ thuật trong học đường; khơi dậy tính tích cực, chủ động cho học sinh, sinh viên; Tìm kiếm, phát hiện những giọng hát hay, phong cách biểu diễn tốt làm nòng cốt cho phong trào văn hoá văn nghệ trong  học sinh sinh viên ở  trường và giao lưu với các đơn vị bạn.

 

 

 

Tham gia Hội thi văn nghệ lần này có 9 đội đến từ các trường trong Khối Cao đẳng và Trung học số 1 tỉnh Thái Nguyên với 43 tiết mục dự thi được các trường dàn dựng công phu độc đáo, đặc sắc mang tính giáo dục cao. Sau ngày làm việc căng thẳng, Ban giám khảo chấm điểm một cách công tâm, khách quan, với tinh thần trách nhiệm đã cho ra kết quả hội thi cụ thể như sau:

Giải Nhất thuộc về trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên

Giải Nhì thuộc về trường Cao đẳng Y tế và trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính.

Giải Ba thuộc về trường Công nghệ Kinh tế Công nghiệp, Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức và Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên.

Giải Khuyến khích thuộc về trường Cao đẳng cơ khí Luyện Kim, Cao đẳng Thương mại và Du lịch và Đại học Việt Bắc

Các giải tiết mục đặc sắc đạt giải.

10 tiết mục đạt giải A;

12 tiết mục đạt giải B;

10 tiết mục giải C

11 tiết mục đạt giải khuyến khích.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc

      Tên đơn vị: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HOÁ NGHỆ THUẬT VIỆT BẮC.       Địa điểm trụ sở chính: Phường Đồng Quang - Thành phố Thái Nguyên-Tỉnh Thái Nguyên.       Lịch sử nhà trường qua các thời kỳ:       - 1959 - 1960: Thành lập Trường...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến nhà trường qua kênh thông tin nào ?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi