Trường CĐ VHNT Việt Bắc tham gia Hội thao khối trường CĐ-TC số 1 tỉnh Thái Nguyên năm 2022

Thứ tư - 18/05/2022 02:11
Trường CĐ VHNT Việt Bắc tham gia Hội thao khối trường CĐ-TC số 1 tỉnh Thái Nguyên năm 2022
Trường CĐ VHNT Việt Bắc tham gia Hội thao khối trường CĐ-TC số 1 tỉnh Thái Nguyên năm 2022

Sáng ngày 17 tháng 5 năm 2022 tại nhà thể chất Trường Cao Đẳng Kinh tế tài chính Thái Nguyên đã diễn ra chương trình khai mạc Giải Cầu lông, bóng bàn cán bộ nhà giáo và bóng chuyền da, kéo co học sinh sinh viên năm học 2021 - 2022.

 

 

 

Cùng với tinh thần Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc, Khối thi đua các trường Cao đẳng và Trung cấp tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức họat động rất có ý nghĩa trong lĩnh vực thể thao, nhằm rèn luyện sức khỏe, giao lưu gắn tình đoàn kết giữa các cán bộ,nhà giáo và giữa học sinh sinh viên của các trường Cao đẳng và Trung cấp tỉnh Thái Nguyên. Trên kế hoạch đã được xây dựng trong năm học. Chương trình khai mạc đã được diễn ra tại nhà thể chất trường Cao đẳng Kinh tế tài chính Thái Nguyên. Tham dự chương trình khai mạc có sự có mặt của lãnh đạo các trường Trung cấp, cao đẳng; các đồng chí là cán bộ, nhà giáo công tác tại các trường cao đẳng và Trung cấp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Hưởng ứng giải cầu lông bóng bàn cán bộ nhà giáo và bóng chuyền da, kéo co học sinh sinh viên năm học 2021 - 2022. Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc đã thành lập Đoàn tham gia giải đấu gồm có: 11 đồng chí cán bộ giáo viên. Tham dự giải lần này, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc tham gia với 02 bộ môn cầu lông và bóng bàn.

Các nội dung thi đấu cầu lông của Trường gồm có : Đôi nam nữ lãnh đạo có sự tham gia của Thầy Đỗ Quang Đại và cô Nguyễn Thị Thanh Mai, đôi nam trên 51 tuổi có đồng chí Dương Tuấn Giang và Nguyễn Ngọc Ninh, đôi nam 31 tuổi – 40 tuổi có đồng chí Đoàn Minh Thành và Phạm Trung Dũng tham gia, đôi nam dưới 30 tuổi có đồng chí Phạm Trung Dũng và Bế Việt Ngọc Đức tham gia, đôi nữ 31 tuổi - 40 tuổi và đôi nữ dưới 30 tuổi có đồng chí Lê Thị Thu Hường và Trần Thị Hiếu tham gia.

 Các nội dung thi đấu Bóng bàn gồm có:  Đôi nam Bùi Tiến Thành và Nguyễn Việt Cường, đơn nam Bùi Tiến Thành, đơn nam Nguyễn Việt Cường.

 

 

 

Giải đấu được tổ chức với thời gian 3 ngày từ 17 tháng 5 đến 19 tháng 5 năm 2022 với sự hưởng ứng nhiệt tình từ các vận động viên, các cổ động viên. Đây cũng là hoạt động được tổ chức thường niên của khối trường Cao đẳng và Trung cấp tỉnh Thái Nguyên. Qua hoạt động này thúc đẩy phong trào luyện tập thể thao nói chung và môn cầu lông, bóng bàn trong cán bộ nhà giáo nói riêng. Đồng thời đây cũng là dịp để cán bộ, nhà giáo các trường Cao đẳng, Trung cấp được gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn tại nhà trường.

 

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc

      Tên đơn vị: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HOÁ NGHỆ THUẬT VIỆT BẮC.       Địa điểm trụ sở chính: Phường Đồng Quang - Thành phố Thái Nguyên-Tỉnh Thái Nguyên.       Lịch sử nhà trường qua các thời kỳ:       - 1959 - 1960: Thành lập Trường...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến nhà trường qua kênh thông tin nào ?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi