Trường CĐ VHNT Việt Bắc tổ chức gặp mặt hội hưu trí năm 2024

Thứ ba - 30/01/2024 07:44
Để tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp mừng Xuân Giáp Thìn, ngày 30 tháng 01 năm 2024 Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ huật Việt Bắc đã tổ chức Gặp mặt các cựu giáo chức và hưu trí.
Ông Vi Văn Hạ   Chủ tịch Hội báo cáo tại buổi gặp mặt
Ông Vi Văn Hạ Chủ tịch Hội báo cáo tại buổi gặp mặt
        Tới dự buổi gặp mặt về phía Nhà trường có Nhà giáo Đỗ Quang Đại – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng, Nhà giáo Bùi Quốc Chiều – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô lãnh đạo các phòng chức năng, khoa chuyên môn và toàn thể cán bộ, giảng viên đang làm việc tại trường; về phía Hội Hưu trí có Ông Vi Văn Hạ - Hội trưởng cùng toàn thể các hội viên là cán bộ, giảng viên nhà trường qua các thời kỳ.
        Thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Nhà trường, Nhà giáo Đỗ Quang Đại – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường chúc Tết các cán bộ hưu trí nhân dịp năm mới sắp tới và cảm ơn sự đóng góp to lớp của các thế hệ đi trước đối với sự phát triển của Nhà trường cho đến ngày nay: “Sự đóng góp, cống hiến của các thế hệ đi trước là nguồn động viên, khích lệ lớn lao, tiếp sức cho các cán bộ, viên chức, công chức, người lao động của Nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ quan trọng mà Đảng, Nhà nước và nhân dân đã tin cậy giao phó”.
        Đồng thời, tại buổi gặp mặt, Thầy
đã báo cáo một số thành tựu nổi bật về công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, quốc tế, cơ sở vật chất… của Nhà trường trong năm qua. Thầy hi vọng trong thời gian tới các cựu giáo chức và hưu trí vẫn tiếp tục quan tâm, dõi theo và đóng góp trí lực cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức và học sinh, sinh viên toàn trường xây dựng Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc ngày càng vững mạnh để trở thành trung tâm đào tạo chất lượng cao, đào tạo nguồn nhân lực về văn hóa nghệ thuật và du lịch, đáp ứng các yêu cầu phát triển và hội nhập của đất nước, hướng đến các chuẩn mực đào tạo khu vực và quốc tế, là địa chỉ tin cậy trong hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học của khu vực.


       Các thế hệ cán bộ, giảng viên có mặt tại buổi gặp mặt

        Tại buổi gặp mặt, Ban chấp hành Hội hưu trí đã tổng kết hoạt động của hội trong năm qua, kết nạp 03 hội viên mới. Hiện nay, Hội Hưu trí của Trường có 56 hội viên, các hội viên đa số tập trung tại khu vực thành phố Thái Nguyên nên việc tổ chức các hoạt động cũng rất thuận lợi, các thành viên trong hội bám sát quy chế hoạt động của hội, hội viên luôn đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào do ban chấp hành hội đề ra. Đến nay, Hội hưu trí Nhà trường đã thực sự trở thành ngôi nhà chung của cán bộ, giảng viên sau khi nghỉ chế độ.
       Sau các phần giao lưu, chương trình văn nghệ chào mừng do các hội viên trong Hội hưu trí và các em học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật biểu diễn, những lời ca tiếng hát đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi tràn ngập sắc xuân trong ánh mắt, nụ cười, không gian trở nên ấm áp, con người như đang xích lại gần nhau nhiều hơn.
       Buổi gặp mặt Hội hưu trí là hoạt động được tổ chức hàng năm, thể hiện sự quan tâm và trân trọng của Lãnh đạo Nhà trường đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ tiền bối cho sự phát triển của Nhà trường ngày hôm nay, thông qua buổi gặp mặt giúp các hội viên trong Hội hưu giao lưu tình cảm và hiểu biết về hoàn cảnh của nhau hơn, ôn lại những kỷ niệm năm tháng cùng công tác, giữ vững tình đồng nghiệp, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa những cán bộ đã nghỉ hưu.
       Trong không khí thân mật, ấm cúng, các cán bộ đã chia sẻ với nhau những câu chuyện về cuộc sống thường ngày, về gia đình và về những kỉ niệm của một thời công tác, cống hiến tại Nhà trường và những đổi thay, phát triển mới của Nhà trường.

Tác giả: Nguyễn Thị Cúc Phượng - Phòng HCTH

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi