TRƯỜNG CĐVHNT VIỆT BẮC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG “VIETBAC’S GOT TALENT” LẦN THỨ II NĂM 2019

Thứ tư - 27/03/2019 15:16
TRƯỜNG CĐVHNT VIỆT BẮC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG “VIETBAC’S GOT TALENT” LẦN THỨ II NĂM 2019
TRƯỜNG CĐVHNT VIỆT BẮC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG “VIETBAC’S GOT TALENT” LẦN THỨ II NĂM 2019

Thực hiện Kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018-2019. Được sự nhất trí của Ban Giám Hiệu nhà trường. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐ VHNT Việt Bắc tổ chức thành công cuộc thi Tìm kiếm tài năng “VIETBAC’S GOT TALENT’’ Lần thứ ll năm 2019.Tối ngày 26/03/2019, tại hội trường nhà B đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng “VIETBAC’S GOT TALENT’’ Lần thứ II năm 2019. Trải qua vòng loại sơ khảo với gần 40 tiết mục, BTC đã chọn ra 19 tiết mục xuất sắc nhất để đi tiếp vào vòng chung kết.

Tới dự đêm chung kết, về phía đại biểu tới tham dự có đồng chí Mai Hải Trung – Bí thư Thành đoàn thành phố Thái Nguyên. Về phía lãnh đạo nhà trường có  NGƯT- Ths.Đỗ Quang Đại – bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; Th.s. Vương Văn Chung – phó bí thư đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường ; Th.s. Bùi Quốc Chiều – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Cùng Trưởng phó các phòng chức năng, khoa chuyên môn, và toàn thể cán bộ, giảng viên, các em học sinh, sinh viên đã đến tham dự chương trình.Cuộc thi tạo sân chơi mới, đa dạng về nội dung, hình thức, giúp các bạn Đoàn viên, thanh niên, học sinh, có cơ hội được giao lưu, học hỏi, trải nghiệm và hoàn thiện bản thân; Giúp các bạn thể hiện được tài năng mà các bạn chưa có cơ hội thể hiện. Qua đó lựa chọn những hạt nhân nòng cốt tham gia các hoạt động phong trào và là nhân tố cho việc thành lập các CLB năng khiếu, sở thích trong nhà trường. Thông qua cuộc thi, Ban Tổ chức muốn tìm kiếm, phát hiện đơn vị thanh niên tài năng đích thực . Qua đó, lựa chọn những hạt nhân nòng cốt tham gia các hoạt động phong trào, góp phần xây dựng các hoạt động văn thể mỹ của trường ngày càng đa dạng và chất lượng. Tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị thanh niên trong nhà trường.19 tiết mục vào vòng chung kết đa dạng về nội dung, mang tính sáng tạo, độc đáo trong các tiết mục. Thể hiện phong cách cá nhân, phát huy tinh thần tập thể. Các tiết mục được các bạn HSSV đầu tư rất kĩ về nội dung, hình thức, trang phục ở tất cả các thể loại hát, múa, nhảy hiện đại, dance sport, đóng kịch, vẽ phun sơn, uốn dẻo, beatbox… Cho thấy các bạn HSSV vô cùng tài năng, không chỉ ở chuyên ngành của mình mà còn nhiều tài lẻ trái ngành khác.Kết thúc cuộc thi dựa vào kết quả chấm điểm từ BGK, BTC đã trao các giải thưởng tại đêm chung kết gồm:

-         01 Giải Nhất

-         02 Giải Nhì

-         04 Giải Ba

-         05 Giải Khuyến khích

-         02 Giải Sáng tạo

-         02 Giải Triển vọng

-         02 Giải Phong cách

-         01 Giải Ấn tượng


 

     

Cuộc thi khép lại thành công, hy vọng qua sân chơi này các bạn HSSV có cơ hội trau dồi thêm kinh nghiệm cho bản thân, học hỏi thêm được nhiều điều mới. Hoàn thiện không chỉ ở học tập mà còn ở các hoạt động chung của nhà trường. Hứa hẹn nhiều tài năng sẽ phát triển trong tương lai.


 

 

 

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi